Kinh nghiệm du lịch tour Nha Trang

Kinh nghiệm du lịch tour Nha Trang

Nha Trang là thành phố du lịch xanh. Thiên nhiên trong lành, con người hiền hòa thân thiện. Đây là điểm đến được rất nhiều du khách ưa thích.
Trong bài viết này, tôi xin tóm tắt ngắn ngọn, xúc tích một số kinh nghiệm du lịch Nha Trang để các bạn tham khảo.

Nha Trang thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam

1. Mùa du lịch Nha Trang
Nha Trang là 1 trong các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam mà du khách có thể đến quanh năm, nhiệt độ trung bình quanh năm khoảng 26-27 độ C. Đặc biệt, vào tháng 11- 12 âm lịch là thời điểm rất tốt khi du khách đến Nha Trang, không khí dịu mát chứ không nắng nóng như những ngày hè và du khách vẫn có thể tắm biển thoải mái.

2. Phương tiện đi lại khi du lịch Nha Trang
Có rất nhiều phương tiện có thể đưa du khách đến Nha Trang thì từ ô tô, tàu lửa, máy bay (bạn có thể tham khảo trên các website để “săn tìm” vé máy bay giá rẻ)
Khi tới Nha Trang, du khách có thể tha hồ lựa chọn các loại phương tiện di chuyển khác nhau để khám phá Nha Trang bằng xích lô, taxi, xe máy, xe đạp tự thuê...

3. Chỗ nghỉ ở Nha Trang
Để tránh mất nhiều thời gian, chèn ép giá cả, hết phòng và có được thông tin một cách đầy đủ nhất về các nhà nghỉ, khách sạn tại Nha Trang thì bạn có thể đặt phòng trực tuyến thông qua các trang web nổi tiếng.

4. Điểm tham quan ở Nha Trang

Vinpearl Land điểm đến hấp dẫn Nha Trang

Vinpearl Land điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua

Vinpearl Land, Đảo Hòn Mun, Đảo Hòn Tằm, Tháp bà Ponagar, Hòn Chồng – Hòn Vợ, Chợ Đầm, Viện Hải dương học Nha Trang, Vịnh Vân Phong, Bãi biển Đại Lãnh, Vịnh Ninh Vân, Vịnh Nha Phu...

5. Ẩm thực Nha Trang

Ẩm thực Nha Trang -Bánh căn Nha Trang

Bánh căn Nha Trang

Bánh Tráng Xoài Nha Trang, Cua biển, Bánh Canh Nha Trang, Yến Sào, Bún Sứa Nha Trang, Bún riêu cua Nha Trang, Chả cá tươi Nha Trang, Nem nướng Nha Trang... là những món đặc sản mà các du khách không thể bỏ qua khi ghé thăm Nha Trang.
Share on Google Plus
Web Tour Hot Du Lịch đem đến các tin mới hữu ích về tour du lịch hè tour đoàn nghỉ dưỡng trăng mật với dịch vụ chất lượng chọn lọc. Các bạn thấy thích thì "+1" hoặc "Like" cho mình nhé !